เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
ทีมมารินอส สามารถถล่ม เบลล์มาเร 3-1 ขึ้นเป็นรองจ่าฝูงได้สำเร็จ
โพสโดย
juntiwat

ทีมมารินอส สามารถถล่ม เบลล์มาเร 3-1 ขึ้นเป็นรองจ่าฝูงได้สำเร็จ
            ในการแข่งขันฟุตบอลเจลีก 1 ของประเทศญี่ปุ่น ที่ทำการแข่งขันเมื่อวันเสาร์ที่ 19 ต.ค. 2562 ที่ผ่านมานี้ ทีมที่อยู่ในความสนใจของแฟนฟุตบอลชาวไทยคงต้องยกให้การแข่งขันระหว่างทีม โยโกฮามา เอฟ มารินอส ทีที่ทำการเปิดสนามกีฬาแห่งชาติโยโกฮามา เพื่อต้อนรับการมาเยือนของทีมโชนัน เบลล์มาเร การที่เกมส์นี้ได้รับความสนใจจากแฟนฟุตบอลชาวไทย เนื่องจากมีนักฟุตบอลชาวไทยที่เข้าไปท้าแข้งในเจลีกได้ลงแข่งขันนั่นคือ  "เจ้าอุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน ที่เข้าไปลงแข่งในตำแหน่งแบ็กซ้ายตัวเก่งของทัพช้างศึก ซึ่งได้ทำการลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับทีมมารินอส
            ซึ่งผลการแข่งขันที่เกิดขึ้นในการแข่งขัน ปรากฏว่าทีมเอฟ มารินอส เป็นฝ่ายไล่ต้อนทีมเยือนอย่างทีม เบลล์มาเร ไปด้วยสกอร์ 3-1 โดยสกอร์ที่เกิดขึ้นเป็นการทำประตูของ เทรุฮิโตะ นากางาวะ ในนาทีที่ 39, มาเธอุส ในนาทีที่ 52 และ มาร์กอส จูเนียร์ ซัดจุดโทษ ในนาทีที่ 68 สำหรับทีมเยือนสามารถทำได้ 1 ประตู จากการยิงประตูของ เรียวโกะ นามาซากะ ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บของครึ่งหลัง ซึ่งในเกสมส์นี้ ธีราทร บุญมาทัน ได้ลงทำการแข่งขันทั้งหมด 69 นาที ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนตัว เรียว ทาคาโนะ ลงไปทำการเล่นแทนในช่วงครึ่งหลัง
จากผลการแข่งขันที่เกิดขึ้น ที่ทีม มารินอส สามารถเอาชนะมากได้ ทำให้ทีมสามารถเก็บคะแนนเพิ่มมาเป็น 55 คะแนน ทำให้อยู่ในอันดับ 3 ของตาราง แต่ทีมก็ยังมีคะแนนตามหลังจ่าฝูงอยู่เพียงแค่แต้มเดียวเท่านั้นซึ่งในการแข่งขันเจลีกจะมีการแข่งเหลืออีกแค่ 5 นัดเท่านั้น

แหล่งข่าวกีฬาของโรงเรียน ufabet
โพสโดย : juntiwat
IP : 182.232.15.174
โพสเมื่อวันที่ : 23 พ.ย. 2562,13:09 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: